VNU-F hướng dẫn cách thức tài trợ trực tuyến qua website

Được thành lập theo quyết định số 3953/QĐ-UBND ngày 29/7/2009, Quỹ phát triển ĐHQG-HCM (VNU-F) là đơn vị đầu tiên trong cả nước hoạt động theo mô hình Quỹ giáo dục của đại học, góp phần vào sự phát triển nhanh và bền vững của ĐHQG-HCM.

Kể từ khi được thành lập đến nay, VNU-F đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ, quan tâm và tài trợ của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân. Trong đó, Cựu sinh viên của các trường, đơn vị trực thuộc ĐHQG-HCM (CSV) đóng  vai trò rất lớn.

Đối với Cựu sinh viên  thì văn hóa hiến tặng, tài trợ cho sự phát triển của Khoa/Trường nơi mình trưởng thành là một niềm tự hào. VNU-F là địa chỉ tin cậy, minh bạch các đóng góp của Cựu sinh viên đối với Khoa đào tạo của các Trường thuộc ĐHQG-HCM, nơi đây Cựu sinh viên có thể bày tỏ những tri ân nhỏ bé của mình cho sự phát triển của giáo dục đào tạo.

Các nguồn tài trợ của CSV sẽ được chuyển đúng đến địa chỉ, mà không mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Khi CSV chuyển khoản tài trợ qua VNU-F, website sẽ tự động ghi nhận thông tin , thống kê công khai trên website của VNU-F và thông báo đến CSV bằng thư điện tử.

Phương thức tài trợ trực tuyến này sẽ rất thuận tiện cho những người bận rộn, được bảo mật cao nhất bởi dịch vụ của các NHTM và cổng thanh toán VNPAY.

Nhiều món đóng góp nhỏ tập hợp nên nguồn tài trợ lớn để đóng góp cho sự phát triển của Khoa/Trường nơi CSV đã được đào tạo, VNU-F hân hạnh là cầu nối các thế hệ CSV của ĐHQG-HCM. Đóng góp tài trợ cho giáo dục sẽ được khấu trừ vào chi phí tính thuế thu nhập cá nhân/tổ chức nên VNU-F sẽ cung cấp chứng từ xác nhận tài trợ cho những CSV có nhu cầu xác nhận đã tài trợ.

Cách thức chuyển tài trợ trực tuyến: Truy cập vào website tại địa chỉ vnu-f.vnuhcm.edu.vn, chọn Tài trợ trực tuyến, nhà tài trợ  điền đẩy đủ thông tin vào thanh tài trợ trực tuyến bên dưới:

 

Nhà tài trợ tiếp tục nhấn Next và chọn 01 trong 03 phương thức thanh toán sau: Thẻ ATM và tài khoản Ngân hảng; Thẻ Thanh toán Quốc tế; Ví điện tử  như bên dưới sau đó nhập mã OTP để chuyển khoản:

Nhiều trường ĐH lớn trên thế giới ngày càng lớn mạnh phần lớn là nhờ sự đóng góp của CSV. Vì thế, VNU-F mong muốn đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh của các Khoa đào tạo thuộc các Trường thành viên ĐHQG-HCM.

Ban điều hành VNU-F trân trọng cám ơn tất cả những đóng góp quý báu của CSV cho các Khoa/Trường thành viên.

 

Tin: VNU-F