Thông tin sự kiện gặp gỡ sinh viên Họ Đỗ (Đậu)

Nhằm hỗ trợ cho con em Họ Đỗ (Đậu) có điều kiện hiểu hơn về nguồn gốc lịch sử dòng họ và thấy được sự quan tâm thiết thực đến thế hệ trẻ của dòng Họ Đỗ (Đậu). Hiện nay Hội đồng và CLB Doanh nhân Họ Đỗ (Đậu) đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng nghề tại TPHCM.

Chương trình sẽ được Thông tin đến 45 Trường đại học, các trường cao đẳng nghề trong khu vực TPHCM. Các em sinh viên Họ Đỗ (Đậu) đăng ký tại Website. Sau khi tiếp nhận hồ sơ và nguyện vọng, chúng tôi có Hội đồng tuyển chọn trực tiếp liên hệ để phỏng vấn các em.

Sau khi đáp ứng các yêu cầu của Hội đồng các em có cơ hội được nhận những nguyện vọng như sau:

1. Tìm cha mẹ đỡ đầu: Được 01 doanh nghiệp nhận đỡ đầu cho chi phí ăn ở học tập cho đến ngày tốt nghiệp.

2. Nhận học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó: Nhận học bổng 01 lần 6.000.000 đồng cho một em.

3. Thực tập, thực hành có lương theo đúng chuyên nghành học tập: Được hỗ trợ tạo điều kiện thực tập ở các doanh nghiệp theo nguyện vọng ngành nghề phù hợp. Các doanh nghiệp nhận các em là các Công ty có số nhân viên  trên 10 người, doanh thu hàng năm trên 10 tỷ đồng. Trong quá trình thực tập các em sẽ có người hỗ trợ hướng dẫn và có lương thực tập.

Thông tin chi tiết của chương trình sẽ được cập nhật trên Website của CLB Doanh nhân Đỗ (Đậu): http://sv.doanhnhandodau.com và theo file download đính kèm.

Điện thoại tư vấn hỗ trợ: 0911.990.000 - 0976.220.272.

Email: hcm@doanhnhandodau.com.

 

Nguồn: CLB DN Họ Đỗ TPHCM & Phía Nam