Sinh viên với khởi nghiệp

Đó là chủ đề Lễ Khai khóa 2017 của ĐHQG-HCM sẽ được tổ chức vào lúc 8 giờ, ngày thứ Năm, 12/10/2017, tại Hội trường Nhà Điều hành ĐHQG-HCM.

Điểm nhấn của Lễ Khai khóa năm nay là nghi thức khai khóa, thông điệp của diễn giả khách mời và khen thưởng những tập thể, cá nhân sinh viên có thành tích xuất sắc. Lễ Khai khóa là điểm kết của chuỗi hoạt động chào năm học mới, tuần sinh hoạt công dân - sinh viên, lễ khai giảng của các đơn vị thành viên và trực thuộc đã diễn ra sôi nổi trong tháng 9 vừa qua.

Lễ Khai khóa là ngày hội truyền thống mang bản sắc của ĐHQG-HCM, nhằm khơi dậy niềm tự hào, ý thức trách nhiệm của sinh viên khi được học tập và rèn luyện tại một đại học hàng đầu của Việt Nam.

 Đây là sự kiện văn hóa giáo dục lớn của TP.HCM và cả nước, luôn được sự quan tâm của các vị lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước. Trong Lễ Khai khóa các năm trước, sinh viên ĐHQG-HCM đã vinh dự chào đón và lắng nghe thông điệp của các diễn giả khách mời: Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng (2012), Bí thứ Thành ủy TP.HCM Lê Thanh Hải (2013), Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam (2014), Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Nguyễn Quân (2015), Chủ tịch nước Trần Đại Quang (2016).

Lễ Khai khóa 2017 sẽ được truyền hình trực tuyến trên mạng thông tin viễn thông của ĐHQG-HCM tại địa chỉ: http://live.vnuhcm.edu.vn.

BBT