Quỹ Phát triển ĐHQG-HCM tuyển dụng chuyên viên truyền thông và quan hệ doanh nghiệp

Quỹ phát triển ĐHQG-HCM (QPT) là đơn vị trực thuộc ĐHQG-HCM có nhiệm vụ chính là góp phần vào sự phát triển của ĐHQG-HCM. QPT là quỹ xã hội không vì lợi nhuận, hoạt động tên cơ sở tự tạo vốn, là nơi truyền tải trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, tổ chức cá nhân cho sự phát triển của giáo dục thông qua việc hỗ trợ cho giáo dục đại học tại ĐHQG-HCM.

Tại QPT các cán bộ, công chức, viên chức được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động và nhiều cơ hội phát triển. Hiện nay, QPT có nhu cầu tuyển dụng nhân sự như sau:

1. Vị trí tuyển dụng:

• Chuyên viên phòng Truyền thông và Quan hệ Doanh nghiệp
  • Số lượng cần tuyển: 01.

2. Mô tả công việc:

• Phụ trách triển khai Chương trình cho sinh viên vay ưu đãi học tập tại ĐHQG-HCM;
  • Phụ trách triển khai dự án thẻ ghi nợ quốc tế Đồng Thương hiệu ĐHQG-HCM và Vietcombank;
  • Phụ trách triển khai các chương trình học bổng cho sinh viên ĐHQG-HCM;
  • Thực hiện quản lý các hoạt động hợp tác, tài trợ tại QPT;
  • Tham gia triển khai tổ chức sự kiện;
  • Giúp Trưởng phòng hoạch định, báo cáo, quản lý các hoạt động truyền thông, quan hệ doanh nghiệp tại QPT;
  • Chịu trách nhiệm lên kế hoạch và triển khai các hoạt động kiểm soát và quản lý thông tin về QPT trên phương tiện thông tin đại chúng, Fanpage, Youtube;.
  • Các công việc khác do Ban điều hành và Trưởng phòng phân công.

3. Yêu cầu:

• Tốt nghiệp Đại học chính quy trở lên các khối ngành kinh tế, xã hội và nhân văn hoặc các ngành liên quan khác;
  • Ưu tiên Nam tuổi dưới 35, có ngoại hình dễ nhìn;
  • Ưu tiên ứng viên đã từng tham gia điều hành các tổ chức đoàn thể, CLB-Đội nhóm;
  • Thành thạo tin học văn phòng;
  • Tiếng Anh giao tiếp;
  • Có khả năng tổng hợp, phân tích, đánh giá; soạn thảo văn bản; khả năng lập kế hoạch, làm việc độc lập, làm việc nhóm, giao tiếp tốt;
  • Có tinh thần trách nhiệm, trung thực, cẩn thận, nhanh nhẹn chịu được áp lực.

4. Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày thông báo đến hết ngày 10/10/2020.

5. Hồ sơ dự tuyển:

• Đơn xin việc.
  • Sơ yếu lý lịch có dán hình, có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền.
  • CV bằng tiếng Việt (gồm thông tin cá nhân, mục tiêu nghề nghiệp, quá trình học tập, kinh nghiệm làm việc, kỹ năng, sở thích, người tham khảo,…)
  • Giấy khám sức khỏe (có thời hạn 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ).
  • Bản sao CMND, hộ khẩu.
  • Bản sao các văn bằng, chứng chỉ liên quan

6. Lương: Theo quy định hiện hành của QPT

7. Cách thức nộp hồ sơ: Ứng viên có thể nộp hồ sơ trực tiếp, gửi bưu điện hoặc gửi email theo địa chỉ sau:

• Phòng Hành chính Quản trị Quỹ phát triển ĐHQG-HCM
  • 308A, Nhà điều hành ĐHQG-HCM, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, ĐT: 028 3724 2160 – 1481
  • Email: ntngan@vnuhcm.edu.vn

8. Lưu ý: Hồ sơ sẽ không trả lại cho các ứng viên không trúng tuyển.