Hà Anh Tuấn - ca sĩ làm nghệ thuật cùng doanh nhân sẽ giao lưu cùng sinh viên ĐHQG-HCM vào ngày 13/5

Sau nhiều năm đi hát, Hà Anh Tuấn đã chứng tỏ sự trưởng thành vượt trội của mình với vai trò linh hồn của dự án âm nhạc "Câu chuyện hòa bình" - một dự án tâm huyết kết hợp giữa nhiều thế hệ nghệ sĩ, doanh nhân nhằm lan truyền thông điệp hòa bình một cách nhẹ nhàng nhưng sâu sắc nhất.

Không dừng lại ở ca sĩ

Hà Anh Tuấn bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình từ khi lọt vào top 3 cuộc thi Sao Mai điểm hẹn năm 2006. Anh còn là đại sứ trong các hoạt động thiện nguyện xã hội mang nhiều ý nghĩa thiết thực, là 1 trong 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2015.

Thời gian gần đây, Hà Anh Tuấn chững lại với vai trò ca sĩ nhưng lại có bước nhảy vọt với 1 vai trò khác trong nghệ thuật: người lên ý tưởng, kêu gọi hợp tác tài trợ cho một dự án âm nhạc gây tiếng vang - "Câu chuyện hòa bình".

"Câu chuyện hòa bình" quy tụ những tên tuổi lớn của nhiều thế hệ, nhiều ngành nghề cùng nói về hòa bình. Đây là 1 dự án âm nhạc quy mô lớn chất lượng, được sự ủng hộ hết lòng các ca sĩ nổi tiếng cũng như các cơ quan truyền thông, và những doanh nhân lớn. Điều đáng nói là chính chàng ca sĩ Hà Anh Tuấn là người đã lên ý tưởng, huy động sự hỗ trợ và theo sát chương trình từ khi còn phôi thai. Và không phải ca sĩ nào cũng làm được chuyện đó!

Thuyết phục doanh nhân lớn làm nghệ thuật

Doanh nhân và nghệ sỹ kết hợp với nhau không phải là chuyện lạ, nhưng một nghệ sỹ tự tìm đến doanh nhân để ủng hộ cho một chương trình hoàn toàn phi lợi nhuận thì đúng là chuyện hiếm. Và càng hiếm hơn, khi Câu chuyện hòa bình sinh ra từ chàng ca sỹ trẻ thuyết phục một doanh nhân lớn như Phạm Phú Ngọc Trai cùng làm, bởi “ở Việt Nam vấn đề tuổi tác, thế hệ vẫn còn rất khó khăn” - theo lời Hà Anh Tuấn. Về phần ông Phạm Phú Ngọc Trai - ông cũng đánh giá rất cao vai trò của Hà Anh Tuấn trong dự án "Câu chuyện hòa bình" này.

Ông Phạm Phú Ngọc Trai là một trong những nhà quản trị doanh nghiệp xuất sắc nhất là một trong số ít những nhà lãnh đạo doanh nghiệp nổi bật của Việt Nam trong suốt hai thập niên qua. Ông từng là cán bộ Vụ Xuất Nhập khẩu Bộ Ngoại thương, Chủ tịch Công ty Tribeco, Công ty SPco rồi Công ty nước giải khát quốc tế IBC trước khi trở thành Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc PepsiCo Đông Dương, người Việt Nam đầu tiên giữ chức vụ lãnh đạo khu vực tại một tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới.

Điều gì đã làm một doanh nhân uy tín bậc nhất Việt Nam, hơn Hà Anh Tuấn hẳn một thế hệ, sẵn lòng ngồi lại cùng chàng trai trẻ để làm một chương trình nghệ thuật? Hãy lắng nghe chia sẻ của người trong cuộc trong talkshow Câu chuyện hòa bình chủ đề Khát vọng tương lai vào ngày 13/5/2018 tại Nhà điều hành ĐHQG-HCM nhé! Chương trình hứa hẹn sẽ mang lại những câu chuyện thật ý nghĩa và bất ngờ cho sinh viên ĐHQG-HCM cùng các diễn giả Ông Phạm Phú Ngọc Trai, Bà Lê Diệp kiều Trang – Country Director Facebook Việt Nam và ca sỹ Hà Anh Tuấn

Link đăng ký tham dự https://goo.gl/forms/ov39DHhq1cJHHCM12


Một Hà Anh Tuấn “máu lửa” cùng học sinh, sinh viên.

VNU-F