Gala - ĐHQG-HCM tri ân nhà tài trợ cho giáo dục năm 2018 sẽ diễn ra vào ngày 20/4

Năm 1995, ĐHQG-HCM được thành lập với sứ mệnh trở thành trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao, ngang tầm khu vực, đạt trình độ quốc tế.  Thời gian qua, ĐHQG-HCM thực sự chứng tỏ mình là sức sống mới của hệ thống giáo dục Việt Nam, đóng góp hiệu quả vào quá trình xây dựng và phát triển đất nước.

Quỹ phát triển ĐHQG-HCM (VNU-F) là đơn vị trực thuộc ĐHQG-HCM, nơi truyền tải trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân cho sự phát triển của giáo dục thông qua việc hỗ trợ cho giáo dục đại học tại ĐHQG-HCM. Sau hơn 8 năm hình thành và phát triển, VNU-F đã đạt được những thành quả đáng khích lệ với những hoạt động phong phú, hiệu quả và được xã hội ghi nhận. Những thành công bước đầu này còn thể hiện sự tin tưởng của các doanh nghiệp, nhà tài trợ và của toàn xã hội khi tham gia đầu tư, hợp tác, hỗ trợ và tài trợ cho ĐHQG-HCM.

Được sự chấp thuận của ĐHQG-HCM, VNU-F sẽ tổ chức sự kiện “Gala – Đại học Quốc gia Tp.HCM tri ân nhà tài trợ cho giáo dục năm 2018” vào lúc 18:00 ngày 20/4/2018 tại Khách sạn Sofitel 17, Lê Duẩn, Quận 1 nhằm chào mừng, tri ân những cá nhân/tổ chức đã đóng góp, quan tâm cống hiến cho sự phát triển giáo dục tại ĐHQG-HCM trong thời gian vừa qua. Sự kiện cũng là dịp nhìn lại hành trình 8 năm hình thành và phát triển của VNU-F cũng như đưa ra những định hướng phát triển trong thời gian tới.

Gala - ĐHQG-HCM tri ân nhà tài trợ cho giáo dục năm 2018 là sự kiện quan trọng, là dịp ghi nhận thêm những đóng góp, hỗ trợ từ nhiều phía như người học, cộng đồng doanh nghiệp, cựu sinh viên, các tổ chức xã hội, các tổ chức phi chính phủ trong và ngoài nước, sự tài trợ của quốc tế cho ĐHQG-HCM nhằm góp phần vào sự phát triển chung của ĐHQG-HCM, giúp ĐHQG-HCM hoàn thành sứ mạng - hướng tới mục tiêu phát triển giáo dục đại học, sau đại học nhanh và bền vững.

Mọi chi tiết về chương trình Gala, quý vị vui lòng liên hệ:

Quỹ phát triển Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh

Phòng 308A, Nhà Điều hành ĐHQG-HCM

Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.37242160 – 1644, Fax: 028.37242057

Email: vnu-f@vnuhcm.edu.vn