Chương trình talkshow Câu chuyện Hòa bình và Khát vọng tương lai sẽ diễn ra vào ngày 13/5

Tiếp nối sự thành công của chương trình Khởi nghệp cùng Ông Lê Phước Vũ - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoa Sen (năm 2016) và Ông Johnathan Hạnh Nguyễn - Chủ tịch Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (năm 2017). Năm nay ĐHQG-HCM  tổ chức chương trình giao lưu “Khát vọng tương lai” nhằm đem đến cho các bạn sinh viên một cái nhìn sâu sắc hơn, thực tế hơn về việc chuẩn bị hành trang cho bản thân trong thời kỳ toàn cầu hóa và những thay đổi cuộc sống do Cách mạng 4.0 mang lại.

Đến với chương trình của ĐHQG-HCM năm nay, các vị khách mời-diễn giả sẽ chia sẻ những câu chuyện, những trải nghiệm cuộc sống cũng như những chiến lược quan trọng đối với sự  thành công của  cá nhân, doanh nghiệp đến với giới trẻ, đồng thời giúp Sinh viên ĐHQG-HCM xây dựng niềm tin về khởi nghiệp kinh doanh, nhận thức được cần chuẩn bị những hành trang gì (nền tảng kiến thức, kĩ năng, khát vọng...)

Tham gia chương trình, các bạn sinh viên sẽ được gặp gỡ, giao lưu trò chuyện với Ông Phạm Phú Ngọc Trai - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Tư vấn Kinh doanh Hội nhập Toàn cầu - một trong những nhà quản trị doanh nghiệp xuất sắc nhất tại Việt Nam, Bà Lê Diệp Kiều Trang - Giám đốc Facebook Việt Nam, từng là Tổng Giám đốc Fossil Việt NamÔng Hà Anh Tuấn - Doanh nhân, Ca sĩ nổi tiếng Việt Nam có nhiều gắn bó với sinh viên, là 01 trong 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2015.

Hãy đăng ký cơ hội tham dự sự kiện này vào lúc 8h00, ngày 13/5/2018 , tại Hội trường  Nhà điều hành ĐHQG-HCM. Chương trình có sự tham dự của Lãnh đạo ĐHQG-HCM và Lãnh đạo các trường thành viên ĐHQG-HCM

 

Link đăng ký tham dự https://goo.gl/forms/ov39DHhq1cJHHCM12

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:Quỹ phát triển ĐHQG-HCM

Địa chỉ: Phòng 308A, Nhà Điều hành ĐHQG-HCM, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

Điện thoại:  028-37242160- Ext:1644 Email: vnu-f@vnuhcm.edu.vn

Thông tin về diễn giả:

 

VNU-F