Chương trình học bổng thủ khoa đầu vào năm học 2017-2018

Nhằm tiếp tục triển khai chương trình học bổng dành cho sinh viên của  Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM), theo kế hoạch hoạt động hàng năm của Quỹ phát triển ĐHQG-HCM (VNU-F), VNU-F thông báo chương trình “Học bổng dành cho thủ khoa kỳ thi tuyển sinh đại học hàng năm tại ĐHQG-HCM năm học 2017-2018” như sau:

1. Đối tượng: Thủ khoa kỳ thi tuyển sinh đại học năm học 2017 – 2018 tại các Trường thành viên, Khoa trực thuộc của ĐHQG-HCM. Mỗi trường chỉ xét chọn một thủ khoa duy nhất.

2. Đơn vị tài trợ: Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh.

3. Giá trị học bổng: Giá trị học bổng tùy thuộc vào số năm thực tế sinh viên theo học đại học tại từng trường. Mỗi năm tương đương 7.000.000 đ.

4. Điều kiện nhận học bổng:                                                                                                                                     4.1 Đối với thủ khoa năm 2017-2018:

• Ứng viên gửi hồ sơ xin học bổng về VNU-F gồm:

• Công văn giới thiệu ứng viên của Trường;

• Đơn xin cấp học bổng (Theo biểu mẫu đính kèm);

• Sơ yếu lý lịch (Có xác nhận của chính quyền địa phương);

• Chứng minh nhân dân (Bản photo không cần công chứng);

• Giấy báo điểm và giấy báo trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh đại học năm học 2017-2018 (Bản photo không cần công chứng).

• Căn cứ hồ sơ ứng viên, VNU-F thẩm định và xét chọn sinh viên được nhận “Học bổng dành cho thủ khoa kỳ thi tuyển sinh đại học hàng năm tại ĐHQG-HCM năm học 2017-2018”

• Điều kiện để duy trì từng phần học bổng được nhận hàng năm là sinh viên phải đạt kết quả học tập tốt (Đạt tốp 20% của lớp hoặc điểm trung bình năm học từ 8.0 trở lên và hạnh kiểm loại tốt).

• 4.2 Đối với sinh viên thủ khoa các năm học trước:

• Kết quả học bổng được trao tặng của ứng viên sẽ được VNU-F thông báo đến cơ sở đào tạo có sinh viên được nhận học bổng.

Ban Điều hành VNU-F kính đề nghị Quý Trường/Khoa thông báo về chương trình học bổng, gửi hồ sơ theo yêu cầu nói trên về VNU-F trước ngày 10/8/2017 đồng thời hỗ trợ việc mời, tiếp đón nhà tài trợ và tổ chức trao học bổng cho sinh viên vào ngày khai giảng của trường cũng như các công tác khác liên quan đến chương trình.

Mọi văn bản và hồ sơ liên quan vui lòng gửi về VNU-F theo địa chỉ:

Quỹ phát triển ĐHQG-HCM

Phòng 308A, Nhà điều hành ĐHQG-HCM