Chương trình giao lưu với diễn giả Johnathan Hạnh Nguyễn

Khởi nghiệp kinh doanh thành công luôn là niềm khát khao của sinh viên khi còn ngồi trên ghế nhà trường, nhưng thực tế thì thất bại, hay dự án “chết yểu” sẽ lấn át thành công. Làm sao phải đứng lên từ thất bại?

Quỹ khởi nghiệp ĐHQG-HCM sẽ là người đồng hành, chia sẻ rủi ro, hỗ trợ ban đầu cho những dự án khởi nghiệp của sinh viên thông qua các hoạt động thiết thực của mình.

Bạn lo lắng không biết bắt đầu từ đâu cho đúng? Hãy đến buổi nói chuyện với một trong những Doanh nhân có nhiều uy tín hàng đầu ở Việt Nam, người đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và phát triển kinh tế của đất nước nói chung, Ông JOHNATHAN HẠNH NGUYỄN, Chủ tịch Tập đoàn Liên Thái Bình Dương, tập đoàn sở hữu nhiều thương hiệu cao cấp. Một gia đình hạnh phúc với nhiều con người thành đạt.

Hãy mang ước mơ, hoài bão, tâm niệm cuộc đời sinh viên của bạn  đến với buổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với Ông Johnathan Hạnh Nguyễn, bạn sẽ tìm được những điều bất ngờ, sự hỗ trợ thiết thực để mở cửa ước mơ. Sự kiện với sự tham gia của Giám đốc ĐHQG-HCM, Trưởng ban Điều hành Quỹ khởi nghiệp ĐHQG-HCM, nơi đáng tin cậy giúp Sinh viên nâng cao năng lực khởi nghiệp và được thỏa sức sáng tạo, thực hiện lòng đam mê khởi nghiệp của mình.

Hãy đăng ký cơ hội tham dự sự kiện này vào lúc 8h30ngày 17/06/2017 (thứ bảy), tại Hội trường A, Trường Đại học Kinh tế-Luật (ĐHQG-HCM). Do chỗ ngồi hội trường có hạn, các bạn hãy nhanh tay đăng ký sớm.  

Link đăng ký tham dự : https://goo.gl/forms/PTAUzoTkQKweHedF2

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Quỹ Phát triển ĐHQG-HCM

Địa chỉ: Phòng 308A, Nhà Điều hành ĐHQG-HCM, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

Điện thoại:  08-37242160- Ext:1644 Email: vnu-f@vnuhcm.edu.vn

Thông tin về diễn giả :

Tin: VNU-F