Chương trình học bổng Mitsubishi UFJ 2017

Nhằm hỗ trợ học tập cho sinh viên trên nhiều nước nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng, từ năm 1995 đến nay, Quỹ học bổng Mitsubishi UFJ thuộc Ngân hàng Tokyo – Mitsubishi UFJ đã dành hơn 611 suất học bổng thường niên cho sinh viên của Đại học Quốc gia Tp.HCM (ĐHQG-HCM).

Năm 2017, Quỹ học bổng Mitsubishi UFJ thông báo tiếp tục cấp học bổng cho sinh viên ĐHQG-HCM. Nội dung chi tiết như sau:

1.  Số lượng học bổng: 30 suất, phân bổ như sau:

Đơn vị

Số lượng ứng viên

Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn

Trường ĐH Khoa học Tự nhiên

Trường ĐH Kinh tế - Luật

Khoa Y, ĐHQG-HCM

Tổng cộng

2.  Giá trị học bổng: 340 USD/suất.

3.  Điều kiện xét tuyển:

-   Là sinh viên đại học hệ chính quy tập trung, đang học năm thứ 3 hoặc năm thứ 4 tại các trường Đại học thành viên ĐHQG-HCM.

-   Có kết quả học tập đạt loại giỏi, ưu tiên các sinh viên đã nhận học bổng Mitsubishi UFJ Foundation năm học 2016-2017.

-   Điểm rèn luyện từ 80 trở lên.

-   Sinh viên chưa nhận học bổng của tổ chức nào khác trong năm học 2017 – 2018.

4.  Hồ sơ gồm:

-   Phiếu thông tin (Data Sheet): có dán ảnh 3x4 chụp không quá 6 tháng (theo mẫu, chữ viết rõ ràng). Lưu ý: địa chỉ email cần viết chính xác, rõ ràng và có tính lâu dài.

-   Bảng điểm năm học 2016 – 2017 (cả năm), có xác nhận của trường.

-   Bảng photo các Giấy khen, Chứng nhận về thành tích.

Nguồn: ĐHQG-HCM