Tin học bổng

Thông báo Học bổng Lotte năm 2018

Năm 2018 Tập đoàn Lotte sẽ tiến hành trao 04 suất học bổng cho các sinh viên vượt khó học tập của nhà Trường, cụ thể như sau:
Đọc thêm Share

Thông tin chương trình học bổng "Tìm kiếm tài năng trẻ DTS" năm 2018

Chương trình học bổng tìm kiếm tài năng trẻ DTS 2018 đã bắt đầu khởi động rộng rãi tại Hà Nội và TP HCM. Đây là chương trình thường niên của Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền thông DTS (DTS Group)
Đọc thêm Share

Thông báo Học Bổng Đồng Hành năm 2018

The Beloved House là dự án học bổng hỗ trợ các sinh viên giỏi vượt khó tại Việt Nam. Các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hội đủ 03 tiêu chuẩn Có nghị lực vượt khó – Có năng lực tốt – Có trách nhiệm cộng đồng sẽ được chọn để cấp học bổng của dự án.
Đọc thêm Share

Chương trình Trao đổi Ngắn hạn với các Trường Đại học Bồ Đào Nha

Phòng Quan hệ Đối ngoại trân trọng thông báo về chương trình trao đổi ngắn hạn dành cho sinh viên tại các Trường đại học Bồ Đào Nha trong khuôn khổ dự án Merging Voices
Đọc thêm Share

Học bổng Nguyễn Văn Đến lần XI – Năm 2017

Sinh viên bậc Đại học khóa tuyển 2014, 2015, 2016; bậc cao đẳng và hoàn chỉnh Đại học khóa tuyển 2015, 2016, có tư cách đạo đức tốt;
Đọc thêm Share

Chương trình trao đổi sinh viên tại Đại học Lichtenstein

Đại học Quốc tế - Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng thông báo chương trình trao đổi sinh viên tại trường Đại học Lichtenstein trong năm 2017-2018. Thông tin học bổng cụ thể như sau:
Đọc thêm Share

Chương trình học bổng tài năng năm 2017

Chương trình Học bổng Tài năng Cargill là quỹ học bổng của công ty Cargill Việt Nam, dành cho sinh viên tại các trường Đại học nhằm mục đích nâng cao nền tảng tri thức, ươm mầm ước mơ cho thế hệ sinh viên tương lai. 
Đọc thêm Share

Chương trình thực tập ngắn hạn tại Đại học Thammasat, Thái Lan

Theo thông tin từ phòng Quan hệ Đối ngoại trường ĐH Bách khoa TPHCM  thông tin về chương trình thực tập ngắn hạn của Sirindhorn International Institute of Technology (SIIT), Đại học Thammasat, Thái Lan như sau:
Đọc thêm Share

Trao 86 suất học bổng Lương Văn Can

Bắt đầu áp dụng tại Đại học Quốc gia TPHCM từ năm 2010 với việc thí điểm ở một số chương trình đào tạo (CTĐT), mô hình CDIO hiện đã mở rộng đến nhiều trường, nhiều lĩnh vực đào tạo.
Đọc thêm Share

Chương trình học bổng Pony Chung 2017

Từ năm 2007 đến nay, Quỹ học bổng Pony Chung thuộc tập đoàn Hyundai, Hàn Quốc đã dành 30 suất học bổng thường niên trao cho sinh viên các đơn vị thành viên Đại học Quốc gia Tp.HCM (ĐHQG-HCM). Năm 2017
Đọc thêm Share