Tin học bổng

Quỹ phát triển ĐHQG-HCM triển khai học bổng cho sinh viên khó khăn do ảnh hưởng đại dịch Covid- 19

Nhằm hỗ trợ sinh viên Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) gặp khó khăn do đại dịch Covid-19. Quỹ phát triển ĐHQG-HCM (QPT) sẽ phối hợp cùng Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va triển khai chương trình học bổng hỗ trợ khó khăn đột xuất cho sinh viên đang theo học tại các trường đại học thành viên, Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre và Khoa Y có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

30 Sinh viên ĐHQG-HCM nhận học bổng PONY CHUNG 2019

Chiều 29/11, ĐHQG-HCM và Quỹ học bổng Pony Chung đã tổ chức trao 30 suất học bổng Pony Chung (mỗi suất trị giá 600USD) cho 30 sinh viên ĐHQG-HCM. PGS.TS Nguyễn Đình Tứ - Chánh Văn phòng ĐHQG-HCM, TS Kim Chul-su - Chủ tịch Quỹ Học bổng Pony Chung, lãnh đạo các đơn vị thành viên ĐHQG-HCM, lãnh đạo Tập đoàn Huyndai tại Việt Nam tham dự.

Tặng gần 300 vé xe cho sinh viên ĐHQG-HCM về quê đón tết

ThS Ông Thị Ngọc Linh - Bí thư Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM cho biết, Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM sẽ phối hợp Đoàn Tổng công ty dầu Việt Nam (PVOIL) tổ chức chương trình tặng vé xe “Cùng PVOIL về quê đón Tết” cho sinh viên ĐHQG-HCM.

Trao 10 suất học bổng POSCO TJ PARK cho sinh viên ĐHQG-HCM

Chiều 30/10, tại Nhà Điều hành ĐHQG, ĐHQG-HCM và Quỹ học bổng POSCO TJ Park trao 10 suất học bổng cho 10 sinh viên vượt khó học giỏi thuộc các trường thành viên ĐHQG-HCM, trị giá mỗi suất là 1.000USD.

Chương trình trao đổi tại University of South-Eastern, NA UY

Theo Thông tin từ Phòng ĐT SĐH trường ĐH Bách khoa TP.HCM  chương trình Trao đổi tại University of South-Eastern, Na Uy dành cho học viên cao học như sau:

Trao 11 suất học bổng Ninh Thuận cho sinh viên ĐHQG-HCM

Sáng 14/3, tại Nhà điều hành ĐHQG, ĐHQG-HCM tổ chức trao 11 suất học bổng của tỉnh Ninh Thuận cho sinh viên ĐHQG-HCM vượt khó học giỏi, mỗi suất trị giá 9 triệu đồng.
Đọc thêm Share

Chương trình học bổng liên quan đến lĩnh vực phát triển và quản lý đô thị tại Institute for Housing and Urban Development Studies (IHS)

Theo thông tin từ Phòng Quan hệ Đối ngoại Trường ĐH Bách khoa, ĐHQG-HCM, Chương trình học bổng liên quan đến lĩnh vực phát triển và quản lý đô thị tại Institute for Housing and Urban Development Studies (IHS)

20 sinh viên nhận học bổng POSCO TJ PARK năm 2018

Chiều 22/11, tại Nhà Điều hành, ĐHQG-HCM và Công ty TNHH Posco Việt Nam đã tổ chức trao lễ trao học bổng Posco TJ Park năm 2018 cho 20 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, mỗi suất học bổng trị giá 500USD.

Chương trình học bổng thủ khoa đầu vào năm học 2018-2019

Nhằm tiếp tục triển khai chương trình học bổng dành cho sinh viên của     Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM), theo kế hoạch hoạt động hàng năm của Quỹ phát triển ĐHQG-HCM (VNU-F), VNU-F thông báo chương trình “Học bổng dành cho thủ khoa kỳ thi tuyển sinh đại học hàng năm tại ĐHQG-HCM năm học 2018-2019” như sau:
Đọc thêm Share

Chương trình trao đổi tại Bialystok University of Technology, Poland (BUT)

Theo Thông tin từ Phòng Quan hệ Đối ngoại trường ĐH Bach khoa TPHCM chương trình trao đổi tại Bialystok University of Technology, Poland (BUT) cụ thể như sau: