Tin giáo dục

Hơn 7 tỷ đồng trao học bổng cho sinh viên giỏi

Sinh viên Nguyễn Vũ Nguyên An - Thủ khoa tuyển sinh toàn trường với 28.75 điểm được nhận học bổng trị giá 28 triệu đồng do Quỹ phát triển ĐHQG-HCM dành cho thủ khoa có điểm số cao nhất. 
Đọc thêm Share

ĐHQG-HCM và tỉnh Bình Dương ký kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2017-2022

Sáng 22/9, ĐHQG-HCM và UBND tỉnh Bình Dương phối hợp tổ chức Hội nghị tổng kết Chương trình hợp tác giai đoạn 2013-2017
Đọc thêm Share

Khởi nghiệp từ ghế giảng đường

Bắt đầu con đường khởi nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế giảng đường đại học đang là lựa chọn của không ít sinh viên. Tại Đại học Quốc gia TPHCM, nhiều sinh viên đã tham gia vào hệ sinh thái khởi nghiệp ngay từ năm 2  
Đọc thêm Share

Cần tạo không gian cho các ý tưởng giáo dục đi đến cùng

Vào ngày 22/9 tới, Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội (Ủy ban) sẽ tổ chức Hội thảo giáo dục 2017 với chủ đề: "Về chất lượng giáo dục phổ thông"
Đọc thêm Share

Trường ĐH Hosei giới thiệu chương trình học bổng và giao lưu sinh viên

Chiều 04/8, lãnh đạo Khoa Khoa học máy tính và Khoa Mạng máy tính & Truyền thông gặp gỡ và làm việc với Trường Đại học Hosei (Nhật Bản).
Đọc thêm Share

GS Nobel Vật lý Gerard't Hooft giao lưu với sinh viên

GS Gerardus’t Hooft, chủ nhân giải Nobel Vật lý năm 1999 đã có buổi giao lưu với hơn 1.000 sinh viên, học sinh, giảng viên tại Trường ĐH Bách Khoa ĐHQG-HCM vào chiều ngày 22/7. 
Đọc thêm Share

Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn tài trợ 1 tỷ cho sinh viên ĐHQG-HCM khởi nghiệp

Buổi giao lưu khởi nghiệp do Quỹ phát triển ĐHQG TP.HCM tổ chức tại Trường Đại học Kinh tế - Luật. Đến tham dự có gia đình doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn, Ban Giám đốc ĐHQG TP.HCM và lãnh đạo một số đơn vị 
Đọc thêm Share

Chương trình giao lưu với diễn giả Johnathan Hạnh Nguyễn

Khởi nghiệp kinh doanh thành công luôn là niềm khát khao của sinh viên khi còn ngồi trên ghế nhà trường, nhưng thực tế thì thất bại, hay dự án “chết yểu” sẽ lấn át thành công. Làm sao phải đứng lên từ thất bại?
Đọc thêm Share

ĐHQG-HCM và Mobifone ký kết hợp tác

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Dương Anh Đức, Phó Giám đốc ĐHQG-HCM; ông Lê Thế Tú, Phó Giám đốc Mobifone cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, các ban chức năng ĐHQG-HCM.
Đọc thêm Share

Cuộc thi “Sáng tạo khởi nghiệp”-Startup Students Ideas (SSI-IU)

MỤC TIÊU: Tìm kiếm và phát triển các ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp trong sinh viên, cựu sinh viên và giảng viên trường Đại Học Quốc Tế để phát triển thành công các doanh nghiệp.
Đọc thêm Share