Tin giáo dục

Quỹ phát triển ĐHQG-HCM thông báo tuyển kế toán viên

Quỹ phát triển ĐHQG-HCM (VNU-F) là đơn vị trực thuộc ĐHQG-HCM có nhiệm vụ chính là góp phần vào sự phát triển của ĐHQG-HCM. VNU-F là quỹ xã hội không vì lợi nhuận, hoạt động tên cơ sở tự tạo vốn
Đọc thêm Share

ĐHQG-HCM và UBND TP.HCM ký kết thỏa thuận hợp tác

Ngày 24/7, ĐHQG-HCM và UBND TP.HCM tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2018-2020.
Đọc thêm Share

Hội đồng ĐHQG-HCM họp phiên thứ 6 Khóa IV

Hội đồng đã nghe và thảo luận các báo cáo: Báo cáo Sơ kết hoạt động ĐHQG-HCM 6 tháng đầu năm 2018
Đọc thêm Share

ĐHQG-HCM khuyến khích hoạt động công bố khoa học

Ngày 26/5 ĐHQG-HCM tổ chức Hội thảo Quản lý hoạt động công bố khoa học. PGS.TS Vũ Hải Quân, Phó Giám đốc ĐHQG-HCM tham dự và phát biểu khai mạc hội thảo. 
Đọc thêm Share

ĐHQG-HCM chúc mừng các cơ quan báo chí

Trong hai ngày 20-21/6, ĐHQG-HCM tổ chức đoàn đại diện đến thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí nhân dịp Kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2018).
Đọc thêm Share

Phát huy sức mạnh liên kết giữa các trường đại học

GD&TĐ - Liên kết đào là một xu thế tất yếu của giáo dục đại học hiện đại. Ngoài việc bắt tay với các trường ĐH nước ngoài vốn đã có từ lâu
Đọc thêm Share

ĐHQG-HCM đứng top 701-750 trong Bảng xếp hạng QS World

Ngày 6/6 Tổ chức Giáo dục Quacquarelli Symonds (QS) Anh quốc công bố Bảng xếp hạng QS World 2019 cho 1.000 trường đại học hàng đầu của 85 quốc gia.
Đọc thêm Share

GAMEUIT HACKATHON 2018 - Sân chơi lập trình của những người trẻ "Anti - Violence"

GameUIT Hackathon 2018 là cuộc thi lập trình game và ứng dụng mobile dành cho sinh viên trên cả nước có niềm đam mê, kĩ năng và sự sán nay tất cả đều được hội tụ tại trường Đại học Công nghệ thông tin - ĐHQG TPHCM.
Đọc thêm Share

Xe đạp thông minh bắt đầu chinh phục sinh viên ĐHQG TP.HCM

ĐHQG TP.HCM vừa cho thí điểm dự án xe đạp thông minh E-bike với mong muốn bảo vệ môi trường và cải tạo cảnh quan khu đô thị.
Đọc thêm Share

Khánh thành Hội quán Khoa học – Không gian mới dành cho những ý tưởng sáng tạo

Sáng ngày 17/03/2018, Đoàn trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐHQG – HCM) đã tổ chức trọng thể Lễ khánh thành Hội quán Khoa học (Science Corner) với sự tham gia của đông đảo các vị khách quý đại diện Thành Đoàn – Hội Liên hiệp Thanh niên – Hội sinh viên TP. Hồ Chí Minh
Đọc thêm Share