Hoạt động VNU-F

Quỹ phát triển ĐHQG-HCM trao học bổng thủ khoa đầu vào tại lễ khai giảng Trường Đại học Bách khoa

Sáng 19/8, Trường ĐH Bách Khoa ĐHQG-HCM đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 - 2020. PGS.TS Vũ Hải Quân - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM đã tới dự.
Đọc thêm Share

Quỹ phát triển ĐHQG-HCM trao học bổng toàn phần cho thí sinh đạt huy chương vàng Olympic toán Quốc tế 2019

Chiều 26/7, tại Hội trường Thống Nhất, ĐHQG-HCM tổ chức Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập Quỹ phát triển ĐHQG-HCM. Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, ông Đặng Minh Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương và ông Nguyễn Thanh Ngọc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh đã đến dự.

Cam kết tài trợ 362 tỉ đồng vào Quỹ phát triển ĐHQG-HCM

Hơn 10 doanh nghiệp cam kết tài trợ cơ sở vật chất và hiện kim cho ĐH Quốc gia TP.HCM với tổng giá trị lên đến hơn 362 tỉ đồng, trong đó giá trị tài trợ đã ký kết hơn 165 tỉ đồng.

Kỷ niệm 10 năm thành lập Quỹ phát triển Đại học Quốc gia TP.HCM

Chiều 26/7, Đại học Quốc gia TPHCM tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Quỹ phát triển Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (gọi tắt VNU-F).

Quỹ phát triển ĐHQG-HCM lần đầu góp vốn thành lập Công ty Cổ phần

Chiều 12/6/2019, Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh đã chính thức cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Công ty Cổ phần Năng lượng mới Trí Hưng - Công ty Cổ phần đầu tiên do một Quỹ giáo dục đặc thù, đầu tiên trên cả nước góp vốn thành lập.
Đọc thêm Share

Bức tường Vinh danh ĐHQG-HCM năm 2019 – hoạt động hướng đến lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Quỹ phát triển ĐHQG-HCM

Cập nhật bức tường vinh danh nhà tài trợ ĐHQG-HCM năm 2019 – chào mừng 10 năm thành lập Quỹ phát triển ĐHQG-HCM và ra mắt Chủ tịch Danh dự Quỹ
Đọc thêm Share

Lễ phát động cuộc thi CiC 2019, giao lưu với TS. Philipp Roesler, hoạt động hướng đến lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Quỹ phát triển ĐHQG-HCM

Lễ phát động cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp CiC 2019 và giao lưu với TS. Philipp Roesler hoạt động hướng đến lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Quỹ phát triển ĐHQG-HCM
Đọc thêm Share

Quỹ phát triển ĐHQG-HCM công bố logo kỷ niệm 10 năm thành lập và chuỗi các hoạt động hướng đến Lễ

Quỹ phát triển ĐHQG-HCM công bố logo kỷ niệm 10 năm thành lập và chuỗi các hoạt động hướng đến lễ

VNU-F tổ chức phiên họp lần thứ 3 Hội đồng quản lý Nhiệm kỳ II

Sáng 04/12, tại Trụ sở Đài Truyền hình TP.HCM, Quỹ phát triển ĐHQG-HCM (VNU-F) đã tổ chức phiên họp lần thứ 03 Hội đồng Quản lý VNU-F nhiệm kỳ II. Tham gia kỳ họp có PGS.TS Huỳnh Thành Đạt, Chủ tịch Hội đồng quản lý VNU-F; cùng các thành viên Hội đồng quản lý, Ban kiểm soát, Ban điều hành và phụ trách các bộ phận VNU-F.

VNU-F trao 416 triệu đồng học bổng cho sinh viên thủ khoa đầu vào năm 2018

Từ ngày 18/8-14/9/2018, Quỹ phát triển Đại học Quốc gia TP.HCM  (VNU-F) đã phối hợp cùng Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh TP.HCM (Vietcomank) và Công ty Cổ phần Thực phẩm dinh dưỡng Nutifood triển khai chương trình học bổng “Thủ khoa đầu vào” năm học 2018-2019