Hoạt động VNU-F

Quỹ Phát triển ĐHQG-HCM tổ chức lễ trao học bổng "Đạm Cà Mau - Hạt Ngọc Mùa Vàng" năm học 2019-2020

Sáng 05/6, Quỹ Phát triển ĐHQG-HCM và Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau đã tổ chức buổi lễ trao học bổng “Đạm Cà Mau – Hạt Ngọc Mùa Vàng” năm học 2019-2020, mỗi suất trị giá 7 triệu đồng cho 30 sinh viên xuất sắc thuộc khối ngành Nông nghiệp và khối ngành Kinh tế của ĐHQG-HCM.
Đọc thêm Share

Quỹ phát triển ĐHQG-HCM tiếp nhận hơn 400 triệu đồng ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại ĐHQG-HCM.

Ngày 18/3, để ứng phó với diễn biến của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn TP.HCM , UBND TP. HCM và Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) đã thống nhất trưng dụng cơ sở vật chất ĐHQG-HCM làm khu cách ly tập trung của thành phố. Hai cơ sở của ĐHQG-HCM được trưng dụng là Trung tâm Giáo dục Quốc phòng - An ninh Sinh viên và Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM.
Đọc thêm Share

Quỹ phát triển ĐHQG-HCM tiếp nhận gần 100 triệu đồng tài trợ cho Quỹ Giáo sư Đặng Văn Chung

Quỹ Giáo sư Đặng Văn Chung được Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) thành lập năm 2019 nhằm tài trợ, thực hiện các hoạt động giáo dục – khoa học tại Khoa Y, ĐHQG-HCM như: cấp học bổng học tập cho sinh viên Khoa Y, tài trợ cho giảng viên, sinh viên Khoa Y tham gia, hợp tác các đề tài nghiên cứu khoa học, tham dự hội nghị, hội thảo khoa học trong nước và quốc tế....
Đọc thêm Share

Quỹ phát triển ĐHQG-HCM khen thưởng 120 triệu đồng cho nhóm nghiên cứu chế tạo sản phẩm phòng Covid-19

Nhằm khích lệ sự chủ động và sáng tạo của nhóm nghiên cứu trong việc phòng ngừa dịch bệnh tại ĐHQG-HCM, Quỹ phát triển Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (Quỹ) đã quyết định chi khen thưởng 120 triệu đồng cho nhóm nghiên cứu này.
Đọc thêm Share

ĐHQG-HCM trao 110 suất học bổng cho Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn

Sáng ngày 11/01/2020, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh trao 110 suất học bổng cho các em học sinh khuyết tật tại Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn Huyện Nghĩa Hành, Tỉnh Quảng Ngãi.

ĐHQG-HCM trao 100 suất học bổng tại Huyện Mỏ Cày Nam, Tỉnh Bến Tre

Sáng ngày 21/12/2019, tại Hội trường Ủy Ban nhân dân Huyện Mỏ Cày Nam, Tỉnh Bến tre, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Ủy Ban Nhân dân Huyện và Công ty GIBC tổ chức lễ trao học bổng cho 100 em học sinh nghèo, hiếu học của Huyện.
Đọc thêm Share

Quỹ phát triển ĐHQG-HCM trao 490 triệu đồng học bổng cho sinh viên thủ khoa đầu vào năm 2019

Từ ngày 19/8 đến ngày 25/9/2019, Quỹ phát triển Đại học Quốc gia TP.HCM (ĐHQG-HCM) đã phối hợp cùng Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh TP.HCM (Vietcomank)
Đọc thêm Share

Quỹ phát triển ĐHQG-HCM thông báo tuyển dụng chuyên viên truyền thông, đối ngoại

Quỹ phát triển ĐHQG-HCM (VNU-F) là đơn vị trực thuộc ĐHQG-HCM có nhiệm vụ chính là góp phần vào sự phát triển của ĐHQG-HCM. VNU-F là quỹ xã hội không vì lợi nhuận, hoạt động tên cơ sở tự tạo vốn, là nơi truyền tải trách nhiệm xã hội  của doanh nghiệp, tổ chức cá nhân cho sự phát triển của giáo dục thông qua việc hỗ trợ cho giáo dục đại học tại ĐHQG-HCM.
Đọc thêm Share

Quỹ phát triển ĐHQG-HCM trao học bổng thủ khoa đầu vào tại lễ khai giảng Trường Đại học Bách khoa

Sáng 19/8, Trường ĐH Bách Khoa ĐHQG-HCM đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 - 2020. PGS.TS Vũ Hải Quân - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM đã tới dự.
Đọc thêm Share

Quỹ phát triển ĐHQG-HCM trao học bổng toàn phần cho thí sinh đạt huy chương vàng Olympic toán Quốc tế 2019

Chiều 26/7, tại Hội trường Thống Nhất, ĐHQG-HCM tổ chức Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập Quỹ phát triển ĐHQG-HCM. Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, ông Đặng Minh Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương và ông Nguyễn Thanh Ngọc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh đã đến dự.