Hoạt động VNU-F

PGS.TS Vũ Hải Quân trở thành Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ Phát triển ĐHQG-HCM

Sáng 11/4 tại Khách sạn Rex, Quỹ Phát triển ĐHQG-HCM đã tổ chức kỳ họp lần thứ 5 Hội đồng Quản lý Quỹ Phát triển ĐHQG-HCM nhiệm kỳ 2016-2021. Tại cuộc họp, các đại biểu cũng tiến hành bỏ phiếu và ra mắt nhân sự Hội đồng Quản lý nhiệm kỳ 2021-2026.
Đọc thêm Share

Quỹ Phát triển ĐHQG-HCM trao 120 triệu đồng cho học sinh nghèo đặc biệt khó khăn huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An

Ngày 25/01 tại Hội truờng UBND huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An, Quỹ Phát triển Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) đã phối hợp với UBND huyện Con Cuông trao 60 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2.000.000 đồng cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi, đa phần là người dân tộc thiểu số, từ cấp tiểu học đến trung học trên địa bàn huyện.
Đọc thêm Share

Quỹ Phát triển ĐHQG-HCM hỗ trợ 300 triệu đồng cho học bổng chăm lo sinh viên nhân dịp Đại hội đại biểu Hội sinh viên Việt Nam TP.HCM lần thứ VI

Ngày 27/12 tại Nhà Văn hóa Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh, diễn ra chương trình Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2023.
Đọc thêm Share

Quỹ Phát triển ĐHQG-HCM cấp học bổng cho 25 sinh viên chương trình Đường chạy nghị lực VNU Will Run năm 2020

Chiều 22/12, tại Hội trường Trần Chí Đáo, Ban Cán sự Đoàn phối hợp Công Đoàn ĐHQG-HCM tổ chức Lễ tổng kết và trao học bổng chương trình Đường chạy nghị lực VNU Will Run 2020 với chủ đề “Chạy vì sức khỏe, chia sẻ đam mê”.
Đọc thêm Share

Quỹ Phát triển ĐHQG-HCM trao 510 triệu đồng học bổng cho sinh viên thủ khoa đầu vào năm 2020

Từ ngày 10-11/2020, Quỹ phát triển Đại học Quốc gia TP.HCM (QPT) đã phối hợp cùng Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh TP.HCM (Vietcombank) và Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng NutiFood triển khai chương trình học bổng “Thủ khoa đầu vào” năm học 2020-2021. Các tân thủ khoa theo hình thức thi THPT Quốc gia và kỳ thi đánh giá năng lực do ĐHQG-HCM tổ chức tại các trường đại học thành viên và Khoa Y thuộc ĐHQG-HCM đã được trao học bổng tại lễ khai giảng với tổng giá trị là 255.000.000đ và 255.000.000đ.

Lan tỏa sự nhân văn, đồng hành cùng sự phát triển

(ĐCSVN)- Sau 11 năm hoạt động, Quỹ phát triển Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh đã có những bước phát triển vượt trội cả về quy mô và hiệu quả hoạt động, sự lan tỏa giá trị của Quỹ đến với xã hội ngày càng rõ nét. Được biết, tổng số vận động tài trợ thông qua Quỹ tính đến thời điểm hiện tại đạt gần 230 tỷ đồng.

Lan tỏa sự nhân văn, đồng hành cùng sự phát triển

Đọc thêm Share

Quỹ Phát triển ĐHQG-HCM triển khai chương trình cho sinh viên vay ưu đãi để học tập lãi suất 0% tại ĐHQG-HCM

Sáng 25/9, tại Hội trường Trần Chí Đáo, ĐHQG-HCM chính thức ra mắt chương trình cho sinh viên vay ưu đãi để học tập tại ĐHQG-HCM. Theo đó, Quỹ Phát triển ĐHQG-HCM (VNU-F) sẽ phối hợp với ngân hàng BIDV để triển khai chương trình cho vay tín chấp dành cho sinh viên đang theo học tại ĐHQG-HCM.
Đọc thêm Share

Quỹ Phát triển ĐHQG-HCM tuyển dụng chuyên viên truyền thông và quan hệ doanh nghiệp

Quỹ phát triển ĐHQG-HCM là đơn vị trực thuộc ĐHQG-HCM có nhiệm vụ chính là góp phần vào sự phát triển của ĐHQG-HCM. Quỹ phát triển ĐHQG-HCM là quỹ xã hội không vì lợi nhuận, hoạt động tên cơ sở tự tạo vốn, là nơi truyền tải trách nhiệm xã hội  của doanh nghiệp, tổ chức cá nhân cho sự phát triển của giáo dục thông qua việc hỗ trợ cho giáo dục đại học tại ĐHQG-HCM.
Đọc thêm Share

Quỹ Phát triển ĐHQG-HCM trao 350 suất học bổng cho học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19

Sáng 10/9, tại Hội trường Trần Chí Đáo, Quỹ Phát triển ĐHQG-HCM tổ chức lễ trao học bổng cho 350 học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Theo đó, mỗi học sinh/sinh viên nhận được học bổng trị giá 5 triệu đồng.