Hoạt động VNU-F

Lan tỏa sự nhân văn, đồng hành cùng sự phát triển

(ĐCSVN)- Sau 11 năm hoạt động, Quỹ phát triển Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh đã có những bước phát triển vượt trội cả về quy mô và hiệu quả hoạt động, sự lan tỏa giá trị của Quỹ đến với xã hội ngày càng rõ nét. Được biết, tổng số vận động tài trợ thông qua Quỹ tính đến thời điểm hiện tại đạt gần 230 tỷ đồng.

Lan tỏa sự nhân văn, đồng hành cùng sự phát triển

Đọc thêm Share

Quỹ Phát triển ĐHQG-HCM triển khai chương trình cho sinh viên vay ưu đãi để học tập lãi suất 0% tại ĐHQG-HCM

Sáng 25/9, tại Hội trường Trần Chí Đáo, ĐHQG-HCM chính thức ra mắt chương trình cho sinh viên vay ưu đãi để học tập tại ĐHQG-HCM. Theo đó, Quỹ Phát triển ĐHQG-HCM (VNU-F) sẽ phối hợp với ngân hàng BIDV để triển khai chương trình cho vay tín chấp dành cho sinh viên đang theo học tại ĐHQG-HCM.
Đọc thêm Share

Quỹ Phát triển ĐHQG-HCM tuyển dụng chuyên viên truyền thông và quan hệ doanh nghiệp

Quỹ phát triển ĐHQG-HCM là đơn vị trực thuộc ĐHQG-HCM có nhiệm vụ chính là góp phần vào sự phát triển của ĐHQG-HCM. Quỹ phát triển ĐHQG-HCM là quỹ xã hội không vì lợi nhuận, hoạt động tên cơ sở tự tạo vốn, là nơi truyền tải trách nhiệm xã hội  của doanh nghiệp, tổ chức cá nhân cho sự phát triển của giáo dục thông qua việc hỗ trợ cho giáo dục đại học tại ĐHQG-HCM.
Đọc thêm Share

Quỹ Phát triển ĐHQG-HCM trao 350 suất học bổng cho học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19

Sáng 10/9, tại Hội trường Trần Chí Đáo, Quỹ Phát triển ĐHQG-HCM tổ chức lễ trao học bổng cho 350 học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Theo đó, mỗi học sinh/sinh viên nhận được học bổng trị giá 5 triệu đồng.
Đọc thêm Share

Quỹ Phát triển ĐHQG-HCM trao học bổng cho học sinh có khả năng bỏ học tại huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre

Sáng ngày 01/9/2020, Chi Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo – Người tàn tật và Trẻ mồ côi huyện Mỏ Cày Nam phối hợp cùng Quỹ Phát triển ĐHQG-HCM đã tổ chức buổi lễ trao học bổng cho 82 học sinh khó khăn có nguy cơ bỏ học tại Hội trường THCS thị trấn Mỏ Cày, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến tre.

ĐHQG-HCM triển khai phát hành thẻ đồng thương hiệu ĐHQG - Vietcombank

Vừa qua, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) và Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh (Vietcombank-HCM) đã ký kết hợp đồng triển khai phát hành thẻ đồng thương hiệu ĐHQG-VCB.
Đọc thêm Share

Quỹ Phát triển ĐHQG-HCM tổ chức lễ trao học bổng toàn phần NutiFood năm học 2019-2020

Chiều 22/7, Quỹ Phát triển ĐHQG-HCM và Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng NutiFood đã tổ chức buổi lễ trao học bổng toàn phần NutiFood, trao tặng 17 suất cho sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của ĐHQG-HCM.
Đọc thêm Share

Quỹ Phát triển ĐHQG-HCM tổ chức lễ trao học bổng "Đạm Cà Mau - Hạt Ngọc Mùa Vàng" năm học 2019-2020

Sáng 05/6, Quỹ Phát triển ĐHQG-HCM và Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau đã tổ chức buổi lễ trao học bổng “Đạm Cà Mau – Hạt Ngọc Mùa Vàng” năm học 2019-2020, mỗi suất trị giá 7 triệu đồng cho 30 sinh viên xuất sắc thuộc khối ngành Nông nghiệp và khối ngành Kinh tế của ĐHQG-HCM.
Đọc thêm Share

Quỹ phát triển ĐHQG-HCM tiếp nhận hơn 400 triệu đồng ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại ĐHQG-HCM.

Ngày 18/3, để ứng phó với diễn biến của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn TP.HCM , UBND TP. HCM và Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) đã thống nhất trưng dụng cơ sở vật chất ĐHQG-HCM làm khu cách ly tập trung của thành phố. Hai cơ sở của ĐHQG-HCM được trưng dụng là Trung tâm Giáo dục Quốc phòng - An ninh Sinh viên và Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM.