Công ty Cổ phần Dich vụ Công nghệ Tin học HPT

Được thành lập vào ngày 13/01/1995, Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT (HPT Vietnam Corporation) đã chọn lựa cho mình sứ mệnh thấu hiểu và phát triển những ứng dụng công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực CNTT và Truyền thông cho khách hàng tại Việt Nam và quốc tế vì sự phồn vinh của khách hàng, của HPT và của Việt Nam.

Với tầm nhìn “xây dựng HPT trở thành Công ty dịch vụ CNTT Truyền thông và phát triển Phần mềm đẳng cấp quốc tế”, HPT đã xây dựng hạ tầng CNTT hiện đại, an toàn và thông suốt, ứng dụng các hệ thống CNTT tiên tiến phục vụ quản trị và kinh doanh, đáp ứng tiêu chuẩn An toàn thông tin ISO 27001:2013 và chính sách Chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, duy trì hệ thống tài chính minh bạch và được kiểm soát chặt chẽ, quan tâm đầu tư cho công tác đào tạo và nâng cao năng lực cho CBNV phù hợp với chiến lược phát triển của Công ty.

HPT hiện có 4 đơn vị kinh tế:

-       TT Giải pháp và Dịch vụ Phần mềm HPT (HAS)

-       TT Giải pháp và Dịch vụ Điện toán đám mây HPT (HCS)

-       TT Tích hợp hệ thống HPT (HSI)

-       TT Dịch vụ khách hàng HPT (HSC)

HPT đã phát triển khắp Việt Nam và từng bước vươn ra thị trường thế giới: Trụ sở chính tại TP.HCM, Chi nhánh tại Hà Nội, Chi nhánh tại Đà Nẵng và Chi nhánh tại Campuchia. Đồng thời, HPT cũng hợp tác chặt chẽ với các đối tác là các hãng CNTT hàng đầu thế giới như Microsoft, IBM, Oracle, HP, Cisco, EMC… để đem đến cho khách hàng những giải pháp khả thi, công nghệ phù hợp, tối ưu và tiên tiến nhất.

Trong 21 năm hình thành, phát triển, Công ty HPT đã không ngừng nỗ lực để khẳng định vị thế qua từng dự án CNTT triển khai cho các cơ quan quản lý Nhà nước và các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực, tham gia tích cực các hoạt động đảm bảo an toàn thông tin của TP.HCM, đóng góp cho sự nghiệp phát triển CNTT Việt Nam; tích cực tham gia vào các hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng và đạt được sự ghi nhận của các cơ quan Nhà nước và các Hiệp hội ban ngành. Đặc biệt tại cột mốc 20 năm hình thành và phát triển, HPT đã được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng 3 cho thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh & công tác xã hội từ thiện nhiều năm liền.

Năm 2015, HPT đã thành công trong việc mở rộng hoạt động cung cấp dịch vụ CNTT tại thị trường nước ngoài (Philippines). Bên cạnh đó, HPT cũng nâng tầm quan hệ hợp tác đối tác khi là đơn vị duy nhất tại Việt Nam nhận giải thưởng Country Partner of The Year 2015 từ Microsoft và đã ký kết hợp tác kinh doanh tại thị trường Việt Nam với LOTTE Data Communications/Huyndai Information Technology.

 

HPT trong tương lai

 

Tiếp tục khẳng định sứ mệnh của mình: “HPT quyết tâm trở thành một tổ chức văn minh hiện đại có năng lực phát triển mạnh mẽ, thành công và thịnh vượng, là niềm tự hào của tri thức Việt Nam trong công cuộc hội nhập toàn cầu hóa, là môi trường cho nhân tài phát triển, xứng đáng là một trong những công ty CNTT hàng đầu Việt Nam”.