MENU

ENGLISH

ERC International tuyển sinh 4 chuyên ngành kinh doanh

Theo VNUF

26 / 11 / 2015
PRINT
SHARE
Share:
ERC International tuyển sinh 4 chuyên ngành kinh doanh

URL

EMAIL

FACEBOOK


Trường đào tạo cử nhân quốc tế 4 chuyên ngành quản trị kinh doanh, marketing, tài chính - ngân hàng, du lịch - khách sạn.

ERC International (ERCI) là đơn vị đào tạo được Bộ Giáo dục Khoa học Đan Mạch lựa chọn để trao học bổng, chuyển tiếp hoặc trao đổi sinh viên sang Việt Nam học tập. Sinh viên tốt nghiệp ERC International được công nhận năng lực bởi Chính phủ Đan Mạch và nhiều quốc gia khác trong khối Liên minh châu Âu (EU).

Trực tiếp đào tạo là các giảng viên nước ngoài, giàu kiến thức và kinh nghiệm thực tế.

Sáng lập ERCI là các nhà quản trị doanh nghiệp hàng đầu châu Á. Vì vậy, sinh viên được theo học chương trình tiên tiến và nhận bằng cử nhân có giá trị toàn cầu do Đại học Greenwich (Anh) cấp.

Điểm nổi bật nhất trong phương pháp giảng dạy của ERCI là mô hình “Lớp học và thị trường”, nơi sinh viên được cập nhật kiến thức về chuyên ngành trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế, đồng thời tương tác với các giảng viên giàu kinh nghiệm và lãnh đạo doanh nghiệp. Trường còn hỗ trợ sinh viên phát triển nghề nghiệp thông qua nhiều chương trình bổ ích như “Gặp gỡ lãnh đạo cấp cao - CEO series”, các chuyến tham quan, kiến tập tại nhiều tập đoàn đa quốc gia của Việt Nam và Singapore.

Ngoài ra, sinh viên ERCI cũng được tham gia khóa học “Ready for work” với 10 kỹ năng sống và làm việc chuyên nghiệp như đàm phán, thuyết trình, kỹ năng giao tiếp trên bàn tiệc, lớp học golf căn bản… để tự tin hơn với nghề nghiệp tương lai.

Phòng học mô phỏng khách sạn Big Hotel Singapore giúp sinh viên thực hành và học tập trực quan.

ERCI hiện có 2 cơ sở nằm ở trung tâm TP HCM, với trang thiết bị hiện đại và các phòng chức năng đạt chuẩn quốc tế như phòng tập nhảy, gym, yoga, chiếu phim, thư viện nhiều đầu sách hay trong lĩnh vực kinh tế... Ngoài ra, trường còn bố trí các khu vực riêng biệt đáp ứng nhu cầu tự học, nghỉ ngơi hoặc làm bài tập nhóm cho sinh viên.

hihi

ĐỐI TÁC
Previous Next